Máy rửa chén cho trường học

1. Nhu cầu máy rửa chén cho trường học

Hiện nay việc trường học trang bị máy rửa chén là một nhu cầu cấp thiết, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh máy rửa chén cho trường học càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Việc chọn máy rửa bát cho trường học đôi khi sẽ gặp khó khăn nếu quý khách chưa có kinh nghiệm về máy rửa chén. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đưa ra một số thông số và chọn lựa để quý khách có cái nhìn tổng thể để có thể quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu của trường mình cần.

2. Xác định công suất cần rửa.

Đầu tiên quý khách nên xác định nhu cầu chủng loại trường cần rửa, sau đó xác định công suất rửa mà trường học cần. Quý khách cần có thông tin là trường học cần rửa chén, đĩa hay rửa khay ăn. Số lượng của từng loại trong từng buổi ăn như sáng, trưa, chiều,…Thông tin này sẽ giúp cho nhà cung cấp xác định được chủng loại máy để tư vấn cho phù hợp.

Với trường mầm non hay trường tiểu học thông thường thì thường công suất rửa không quá lớn. Hầu hết chúng tôi đã từng cung cấp máy rửa chén cho trường học là máy dạng đơn đứng. Máy rửa chén băng chuyền chỉ phù hợp những trường có quy mô thực sự lớn, lượng chén đĩa mỗi bữa ăn lên đến 2000 – 2500 chén đĩa thì mới phát huy công suất của máy.

3. Các loại máy rửa chén trường học thông dụng.

Thiết bị đầu tiên chúng tôi giới thiệu là máy rửa chén cho trường học Winterhalter P50. Winterhalter P50 là máy rửa chén công nghiệp dạng đứng đơn, thương hiệu Winterhalter của Đức, được sản xuất tại Thái Lan cho giá thành tốt hơn thiết bị sản xuất tại châu âu. Máy có công suất rửa lên đến 60 khay / giờ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu rửa chén đĩa trong khoảng 1000-1500 cái / bữa ăn.

Click vào link sau để có thông tin chi tiết hơn về máy rửa chén Winterhalter P50

máy rửa chén cho trường học

 

Thiết bị thứ thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu là máy rửa chén cho trường học Asber GE-H500 DD. Đây là một máy rửa chén công nghiệp có xuất xứ từ Ba Lan mang thương hiệu Asber-Fagor nổi tiếng thế giới. Asber GE-H500 DD có công suất 40 khay / giờ đáp ứng công suất rửa từ 1000 – 1200 chén đĩa / buổi ăn. Thiết bị có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha tiện lợi cho như cầu thông thường trong trường học.

Click vào link sau để có thông tin chi tiết hơn về máy rửa chén Asber GE-H500 DD

máy rửa chén cho trường học

 

Nếu quý khách cần công suất lớn hơn như máy rửa chén băng chuyền thì liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

Ngoài máy rửa chén công nghiệp, chúng tôi còn chuyên cung cấp sỉ, lẻ thiết bị và linh kiện bếp công nghiệp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

2 thoughts on “Máy rửa chén cho trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button