Giới thiệu

Lobitech được thành lập với sứ mệnh mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị cho nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, bảo trì sửa chữa máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi thức ăn nhanh, quán cafe, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…

1. Sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi chuyên về thiết bị máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng khách sạn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Winterhalter, Meiko, Dolphin,… và đa dạng chủng loại thiết bị như máy rửa ly, máy rửa chén công nghiệp dạng âm quầy, máy rửa chén công nghiệp dạng đứng đơn, máy rửa chén băng chuyền,… Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách.

2. Dịch vụ.

Song song với việc cung cấp thiết bị, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ after sale service, đầy đủ từ cung cấp hóa chất rửa cho đến linh kiện, phụ kiện,… đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị cho quý khách trong trường hợp có sự cố.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản thường xuyên và cập nhật, đảm bảo có đủ kiến thức, kinh nghiệm để bảo trì và xử lý những sự cố không mong muốn phát sinh.

Hãy hợp tác với Lobitech để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.