Tuyển dụng nhân viên

Bạn là nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật năng động trong công việc, bạn đang tìm công việc phù hợp cho mình. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy đến với chúng tôi.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, những gì bạn có chúng tôi sẽ phát huy, những gì bạn thiếu chúng tôi sẽ bổ sung để cùng nhau phát triển sự nghiệp chung của bạn và của công ty.
Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, bảo trì sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị giặt công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, các chuỗi thức ăn nhanh, quán cafe, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…
Sản phẩm của chúng tôi chuyên về thiết bị cho nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Từ các thương hiệu cao cấp cho dành cho khách sạn 4 – 5 sao, đến những sản phẩm phổ biến cho các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh.
Hiện chúng tôi đang tuyển dụng cho các vị trí sau:

 – Nhân viên kinh doanh : 02 người

+ Yêu thích lĩnh vực kinh doanh
+ Tốt nghiệp cao đẳng trở lên trong lĩnh vực kinh doanh
+ Ưu tiên biết tiếng Anh
+ Làm việc tại Dĩ An, Bình Dương
+ Có thể đi công tác

nhân viên kinh doanh

– Nhân viên kỹ thuật : 02 người

+ Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh
+ Có thể đi công tác trên toàn quốc
+ Chịu khó học hỏi, cầu tiến
+ Ưu tiên biết tiếng Anh
+ Làm việc tại Dĩ An

nhân viên kỷ thuật

Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của công ty có một phần công sức của các bạn mang đến. Vì vậy chúng tôi luôn cho rằng sự thành công của bạn vô cùng quan trọng đến sự thành công của công ty. Chúng tôi nỗ lực hết sức để hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp, mang lại sự thành công cho tập thể công ty.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây